Nếu bạn đang có ý định mở một phòng tập gym thì đây là những kiến thức vô cùng bổ ích dành cho bạn.

Tư vấn mở phòng tập gym, phòng tập thể dục thẫm mỹ.

Để mở một phòng tập gym, tập thể dục thể hình các bạn phải nắm rõ một số những lưu ý mà ai cũng phải đối mặt, điều này sẽ giúp các bạn định hướng được một phòng tập như ý với lượng khách tập hàng tháng vô cùng đông đảo.

banner1

Sau khi nắm được những yêu cầu mà chúng tôi tư vấn cho bạn ở dưới,  bạn sẽ tính toán chi phí giành cho việc sắm các thiết bị máy móc trong phòng tập của mình.

Xem Thêm : Chuyên Gia Setup Phòng Gym

Tham khảo những thiết bị tập luyện để xem tính năng, thiết kế, chất lượng và giá thành của nó và lựa chọn những sản phẩm phù hợp với mục đích cũng như khả năng của mình.

Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn miễn phí tất cả các vấn đề về mở phòng tập, các thiết bị tập luyện trong phòng tập.

gian tạ đa năng bofit

Những lưu ý phải biết trước khi mở phòng tập gym, tập thể dục thẩm mỹ:

Lấy bằng huấn luyện

Bạn nên học một khóa để lấy chứng chỉ huấn luyện viên, bằng này phải củ liên đoàn thể dục thể thao cấp mới có hiệu lực pháp lý. Chứng chỉ sẽ giúp phòng tập của bạn thêm uy tín và tránh những vấn đề liên quan đến pháp luật.

Đăng ký ngành nghề kinh doanh

Việc này rất quan trọng nếu bạn muốn làm ăn lâu dài và không đung chạm đến pháp luật. Nếu bạn chưa có bằng huấn luyện viên, có thể nhờ bạn bè hoặc một ai đó bằng huấn luyện viên đứng tên đăng ký cho bạn.

Phòng cháy chữa cháy

Cái này bạn cũng phải đăng ký với cơ quan chức năng có thẩm quyền, nếu không đủ khả năng chi trả tiền phòng cháy chữa cháy, ít nhất bạn cũng phải có một vài bình chữa cháy trong phòng tập của mình

Số lượng và cách sắp xếp máy móc

Yêu cầu đưa ra một số loại máy cơ bản, điều này bạn không cần quan tâm vì những yêu cầu cơ bản đó chắc chắn nằm dưới mức bạn muốn setup phòng tập. Khi sắp xếp, vị trí các máy móc phải đặt cách nhau 1m theo phòng văn hóa quy định.

Hộp cứu thương

Chắc chắn bạn phải sắm lấy môt hộp cứu thương vì không tránh khỏi những chấn thương trong lúc luyện tập, điều này giúp khách tập của bạn yên tâm về phòng tập mình đang sử dụng. Tránh mang tiếng xấu khi có người bị thương trong lúc tập ở chỗ mình.

Nội quy phòng tập

Mỗi phòng tập đều có nội quy riêng, bạn nên dán nội quy ở nơi dễ nhìn thấy nhất để tránh lộn xộn trong phòng tập hoặc thói quen của nhiều người làm cho những khách hàng khác không hài lòng.

Trên đây là những yêu cầu cần thiết trước khi mở một phòng tập. Hy vọng các bạn đã hiểu rõ những gì cần phải làm để có được một phòng tập tốt nhất.

Các thiết bị được sử dụng nhiều nhất trong phòng tập

Sau đây là những thiết bị đang được sử dụng nhiều nhất trong các phòng tâp gym, tập thể dục, thể hình:

Và còn rất nhiều các sản phẩm không được liệt kê rõ ở đây. Nếu các bạn có thắc mắc về vấn đề thiết bị tập luyện, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ nhiệt tình nhất.
Công ty TNHH Thương Mại Sao Việt Phát
Đc: 668 Âu Cơ, F10, Q.Tân Bình
Đt: 08.668.38.444 – 3975.6499
Hotline: 0932.176 888

Hãy Liên hệ với chúng tôi khi bạn cần linh kiện máy chạy bộ

Leave a comment